Nisekoi รักลวงป่วนใจ ซีซั่น 1-2

ดูอนิเมะ Nisekoi รักลวงป่วนใจ ซีซั่น 1-2 ปี 2014 ซับไทย พากย์ไทย Canceled

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ซีซั่น 1-2

Raku Ichijou ผู้เรียนปีแรกที่ Bonyari High School เป็นผู้สืบสกุลเพียงผู้เดียวของเครือญาติ Yakuza ที่น่าเคารพ เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา Raku ได้ให้คำมั่นข้อตกลงกับสหายในวัยเด็กของเขา ช่วงนี้ ทั้งผองที่เขาจะต้องทำเป็นจักจี้ที่มีกุญแจ ที่สามารถปลดล็อกได้ด้วยกุญแจที่หญิงรับใช้ตอนแยกทางเพียงแค่นั้น

ยาวนานหลายปีถัดมา Raku ได้เติบโตขึ้นเป็นวัยรุ่นทั่วๆไปแล้วก็สิ่งที่เขาปรารถนาก็คือการไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับภูมิหลังของยากูซ่าให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้เวลาที่ใช้เวลาเรียนหนังสือไปพร้อมทั้งวัวซากิ โอโนเดระที่ปิ๊งโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น แต่ เมื่อกรุ๊ป American Bee Hive Gang บุกเข้ามา สนามของครอบครัว ความฝันแสนโรแมนติกอันงามของ Raku ถูกส่งไปกลับเมื่อเขาถูกลากไปสู่การขัดกันที่น่าอารมณ์เสีย: Raku แกล้งทำเป็นว่าเขามีความเชื่อมโยงที่โรแมนติกกับ Chitoge Kirisaki บุตรสาวคนงามของหัวหน้า Bee Hive เพื่อลด ความแตกแยกระหว่างทั้งคู่กรุ๊ป โชคร้าย เรื่องจริงไม่สามารถที่จะไกลห่างจากคำโกหกที่มหันต์นี้—ราปะทุแล้วก็ชิโตเกะหลงเสน่ห์ตั้งแต่ตอนแรกเจอ เมื่อเด็กหญิงมั่นใจว่าเขาเป็นคนส่งเสริมที่น่าอนาถ แล้วก็ในสายตาของราปะทุ ชิโตเกะก็มีเสน่ห์เท่าๆกัน เสมือนกอริลลาเหี้ยมโหดอำมหิต

Nisekoi ติดตามการแสดงขบขันทุกวันของคู่ควงที่มีความขัดแย้งซึ่งถูกบังคับให้จำต้องอยู่ร่วมกันเพื่อรักษาความสงบสุขของเมือง มีเพศหญิงอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยโผล่ขึ้นมาในชีวิตของเขาทั้งปวงที่เกี่ยวพันกับสมัยก่อนของ Raku ประการใด การค้นหาหญิงสาวที่จับหัวใจของเขาไว้ แล้วก็คำมั่นสัญญาของเขานำเขาไปสู่แนวทางที่ไม่คาดคิดมากยิ่งกว่าที่เขาคาดไว้


Nisekoi ที่มา : Wiki

กำลังเล่น : Now Playing....

อนิเมะแนะนำดูต่อเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน