Komi-san wa Comyushou desu โฉมงามพูดไม่เก่งกับผองเพื่อนไม่เต็มเต็ง ซีซั่น 1-2

ดูอนิเมะ Komi-san wa Comyushou desu โฉมงามพูดไม่เก่งกับผองเพื่อนไม่เต็มเต็ง ซีซั่น 1-2 ปี 2021 ซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Komi-san wa Comyushou desu โฉมงามพูดไม่เก่งกับผองเพื่อนไม่เต็มเต็ง ซีซั่น 1-2

Hitohito Tadano เป็นเด็กปกติที่มุ่งหน้าเข้าสู่โรงเรียนมัธยมศึกษาวันแรกของเขาด้วยเป้าหมายที่แจ่มกระจ่างเพื่อเลี่ยงปัญหาและก็พากเพียรอย่างมากเพื่อผสมกับผู้อื่นแต่ว่าโชคร้ายที่เขาล้มเหลวโดยทันทีเมื่อเขานั่งข้างมาดอนน่าของสถานศึกษา – Shouko โคมิ เพื่อนฝูงของเขาช่วงนี้นึกออกว่าเขาเป็นผู้ที่จะกำจัดเพื่อได้โอกาสได้นั่งข้างเพศหญิงที่งามที่สุดในชั้นเรียน

โคมินั้นสวยงามแล้วก็สง่างามด้วยผมยาวสีแก่เป็นที่พึงพอใจในระดับสากลแล้วก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าคุณมีบุคลิกลักษณะลึกลับ แต่ ทุกคนไม่เคยรู้ คุณมีความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจที่ทำให้หมดอำนาจรวมทั้งความไม่ดีเหมือนปกติสำหรับในการติดต่อซึ่งทำให้คุณไม่สามารถที่จะพบปะสนทนากับเพื่อนร่วมห้องอย่างสุดใจ

เมื่อถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังคนเดียวในห้องเรียน เรื่องต่อเนื่องกันหลายต่อหลายคราวทำให้โคมิจำต้องตอบโต้กับทาดาโนะผ่านการเขียนบนกระดานดำเหมือนกับอยู่สำหรับการพูดคุยทางเดียว ทาดาโนะ เป็นคนแรกที่ทราบว่าคุณไม่อาจจะติดต่อได้อย่างแม่นยำ ทาดาโนะก็เลยถือชอล์กแล้วเริ่ม เขียนด้วยด้วยเหมือนกัน สุดท้ายเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าจุดหมายของ Komi เป็นการหาสหาย 100 คนภายในขณะที่คุณเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ดังนั้น เขาก็เลยตกลงใจช่วยเหลือคุณรวมทั้งเปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงคนแรกของคุณ

เกี่ยวกับ โฉมงามพูดไม่เก่งกับผองเพื่อนไม่เต็มเต็ง ในซีซั่น 2

Komi-san wa Comyushou desu ซีซั่น 2 ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดมากนัก ถ้าหากอิงตามตัวอย่างล่าสุดคงต้องบอกได้เลยว่า ความชิบหายวายป่วงนั้นจัดมาสุด ทำให้มั่นใจได้ว่า สนุกไม่น้อยหน้าภาคแรกแน่ๆค้า เรื่องราวของเด็กสาวสุดสวยคนนี้จะไปต่อยังไง คงต้องมาลุ้นในภาค 2 กันแล้วหละนะ


Komi-san wa Comyushou desu ที่มา : myanimelist wiki

กำลังเล่น : Now Playing....

อนิเมะแนะนำดูต่อเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน