Kobayashi-san Chi no Maid Dragon โคบายาชิซังกับเมดมังกร ซีซั่น 1-2

ดูอนิเมะ Kobayashi-san Chi no Maid Dragon โคบายาชิซังกับเมดมังกร ซีซั่น 1-2 ปี 2017 ซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon โคบายาชิซังกับเมดมังกร ซีซั่น 1-2

เรื่องย่อ โคบายาชิซังกับเมดมังกร หรือ น้องเมดมังกรของคุณโคบายาชิ

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon

ระหว่างที่วัวบายาชิเริ่มออกไปดำเนินการอีกวัน คุณเปิดประตูอพาร์ตเมนต์ของคุณแล้วเจอกับสิ่งที่น่าขนลุกอย่างแตกต่างจากปกติ โน่นเป็นหัวของมังกรที่เพ่งมองคุณจากอีกฟากหนึ่งของระเบียง มังกรเปลี่ยนร่างเป็นเด็กผู้หญิงสวย ทรวงอกใหญ่ และก็คล่องแคล่วในทันทีทันใด โดยใส่ชุดเมด แนะนำตัวเองว่าทูรุ

ปรากฎว่านักเขียนโปรแกรมผู้ทรหดอดทนได้เจอกับมังกรเมื่อคืนก่อนสำหรับในการท่องเที่ยวแบบบ้าดีเดือดไปยังเทือกเขา รวมทั้งด้วยเหตุว่าสัตว์ในเทพนิยายไม่มีที่อื่นๆให้ไป คุณก็เลยเสนอให้เจ้ามังกรตัวนี้มีบ้านพักอยู่ในบ้านของคุณ โดยเหตุนี้ โทโอรุก็เลยมาถึงเพื่อรับเงินตามข้อเสนอแนะ พร้อมที่จะทดแทนความเมตตากรุณาของผู้ช่วยให้รอดโดยการทำงานเป็นสาวใช้ส่วนตัวของคุณ แม้ว่าจะเศร้าใจอย่างซาบซึ้งกับคำกล่าวของคุณแล้วก็ลังเลที่จะประพฤติตามคำมั่นสัญญา แม้กระนั้นความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดและก็ความรู้ความเข้าใจของมังกรที่เหลือเชื่อของ Tooru กล่อมให้วัวบายาชิรับหญิงสาวเข้ามา

ถึงแม้ว่างานของคุณจะมีคุณภาพมากมาย แต่ว่ากรรมวิธีดูแลชำระล้างแบบนอกรีตนอกรอยของหญิงรับใช้ก็ชอบจบลงที่วัวบายาชิที่น่าสยดสยอง และก็บางคราวก็ทำให้เกิดปัญหามากยิ่งกว่าความให้การช่วยเหลือ ยิ่งกว่านั้น เหตุการณ์เบื้องหน้าเบื้องหลังการมาถึงของมังกรบนโลกนี้ดูเหมือนจะสลับซับซ้อนกว่าการมองแวบแรกมากมาย ด้วยเหตุว่าโทโอรุแบกรับความรู้สึกหนักและก็ความจำอันปวด นอกเหนือจากนั้น การปรากฏตัวของโทโอรุสิ้นสุดลงด้วยการดึงดูดสิ่งมีชีวิตในตำนานอีกหลายตัวมาที่บ้านใหม่ของคุณ ซึ่งทำให้มีท่าทางพิลึกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ถึงแม้วัวบายาชิจะบากบั่นอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อจัดแจงกับเหตุการณ์บ้าๆที่คุณเผชิญ แต่ว่าก็ไม่มีอะไรจะจัดเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับชีวิตใหม่กับหญิงรับใช้มังกร


Kobayashi-san Chi no Maid Dragon ที่มา:Helloanime

กำลังเล่น : Now Playing....

อนิเมะแนะนำดูต่อเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน