Ghost in the Shell: SAC_2045 โกสต์ อิน เดอะ เชลล์: SAC_2045 ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Ghost in the Shell: SAC_2045 โกสต์ อิน เดอะ เชลล์: SAC_2045 ซีซั่น 1 ปี 2020 พากย์ไทย ซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Ghost in the Shell: SAC_2045 โกสต์ อิน เดอะ เชลล์: SAC_2045 ซีซั่น 1

ในปี พุทธศักราช 2572 เมืองนิอิฮามะได้แปลงเป็นมหานครที่มีเทคโนโลยีทันสมัย เพราะมีการปรับปรุงด้านไซเบอร์เนตำหนิกส์เป็นอย่างมาก สามัญชนก็เลยสามารถแทนที่แขนขาด้วยส่วนประกอบหุ่นยนต์ได้ โลกเชื่อมต่อถึงกันเยอะขึ้นกว่าเดิม และก็แผนกความมั่นคงยั่งยืนสาธารณะส่วน ของเมืองมีบทบาทต่อสู้กับการโกง การก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง และก็ภัยรุกรามอันตรายอื่นๆภายหลังความเคลื่อนไหวไปสู่โลกาภิวัตน์

พันตรี Motoko Kusanagi ผู้มีใจอดทนจาก Section 9 เป็นหัวหอกในคดีที่เกี่ยวพันกับแฮ็กเกอร์ลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ ปรมาจารย์หุ่นกระบอก” เพียงแค่นั้น ซึ่งเหลือร่องรอยของเหยื่อไว้ไม่ให้ความจำของพวกเขาหายไป เหมือนกันกับคนจำนวนไม่น้อยในโลกที่อนาคตนี้ ร่างกายของปรมาจารย์หุ่นกระบอกนั้นเกือบเป็นหุ่นยนต์อย่างสิ้นเชิง ทำให้พวกเขามีพลังที่เหลือเชื่อ

ช่วงเวลาที่โมโตโกะรวมทั้งผู้ใต้บังคับบัญชาติดตามร่องรอยของผู้ร้ายลึกลับ ข้างอื่นๆรวมทั้งส่วนที่ เริ่มมีส่วนร่วม บังคับให้คุณจำเป็นต้องเจอหน้ากับลักษณะที่สลับซับซ้อนเป็นอย่างมากของคดี เมื่อพินิจพิเคราะห์ปัญหาเชิงปรัชญาต่างๆดังเช่น ความหมายของชีวิตของคุณเอง โมโตโกะก็ใส่ใจได้ในทันทีว่าคนที่จะให้คำตอบกลุ่มนี้เป็นไม่ใช่ผู้ใดกันอื่นนอกเหนือจากปรมาจารย์หุ่นกระบอกเอง

รายละเอียด Ghost in the Shell

Ghost in the Shell ของ Mamoru Oshii เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ดัดแปลงแก้ไขมังงะชื่อเดียวกันของ Masumane Shirow อย่างย่อเรื่องราวเริ่มแรกลงเป็นอย่างมาก โดยลดรายละเอียดที่เป็นการ์ตูแนวเบาใจแล้วก็ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องเพศของรายละเอียดต้นฉบับให้มีความขมักเขม้นเพิ่มมากขึ้น และก็เปลี่ยนฉากจากประเทศญี่ปุ่นเป็นเมืองเลียนแบบประเทศฮ่องกง งานศิลปะข้างในภาพยนตร์แอนิเมชั่นถูกทำขึ้นโดยใช้การผสมระหว่างแอนิเมชั่นเซแอนิเมชั่นรวมทั้งเอฟเฟกต์ดิจิทัล Ghost in the Shell ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์แอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นที่ดังที่สุดในโลก โดยเป็นภาพยนตร์แรกที่ขึ้นชั้น ในรายการวิดีโอขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของวารสาร Billboard รวมทั้งยังปฏิบัติหน้าที่เป็นแรงดลใจหลักให้กับชาววาโชสกี้สำหรับในการสร้างหนังเดอะเมทริกซ์ รุ่นพิเศษชื่อ Ghost in the Shell: 2.0 เปิดตัวในปี 2008 ซึ่งมีฉากที่ฟื้นขึ้นด้วย CGI เสริมเติมเพื่อกับสไตล์ของ Ghost in the Shell: Innocence ภาคต่อของปี 2004

ที่มา: Wiki


Ghost in the Shell ที่มา: Wiki

กำลังเล่น : Now Playing....

อนิเมะแนะนำดูต่อเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน