Assassins Pride แอสแซสซินส์ ไพรด์ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Assassins Pride แอสแซสซินส์ ไพรด์ ซีซั่น 1 ปี 2019 ซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Assassins Pride แอสแซสซินส์ ไพรด์ ซีซั่น 1

ใกล้จะสิ้นพันธุ์ มนุษยชาติกำลังลดขนาดลง แล้วก็เดี๋ยวนี้อาศัยอยู่ในเมืองแฟลนลานดอร์ ที่อาศัยอยู่ในเมืองที่ล้อมด้วยโดมแก้ว นอกโดมยังมีไลแคนโทรที่เหี้ยมโหดซึ่งเติบโตในความมืดมนมิด ท่ามกลางพสกนิกรข้างใน ความต่างที่แน่ชัดระหว่าง เจ้าขุนมูลนายแล้วก็คนธรรมดาอยู่ในสถานที่ เลือดของเจ้าขุนมูลนายช่วยทำให้พวกเขาใช้มานาทำให้พวกเขามีความรู้ที่เกินข้อจำกัดของคนเรารวมทั้งช่วยเหลือพวกเขาเป็นอย่างมากสำหรับการเอาชนะไลแคนโทร

เมลิดา แอเจิล ผู้มีฐานันดรศักดิ์อายุได้ 13 ปี ยังมิได้แสดงมานาของคุณรวมทั้งเข้าชั้นเรียนในสถานศึกษาชั้นเยี่ยมซึ่งคุณถูกกดขี่เนื่องจากว่าขาดคุณ เพื่อช่วยคุณ Kufa Vampir ได้รับคำบัญชาจากเชื้อสายแอเจิลให้เป็นครูสอนพิเศษของเมลิดา ตอนที่ คูฟาดูราวกับจะเป็นเพียงแต่ผู้ให้คำแนะนำ มีแรงกระตุ้นแฝงอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังงานของเขา เขาควรต้องลอบฆ่าคุณถ้าหากเขารับรองว่าคุณไม่มีมานา

การสอบสวนของคูฟาสุดท้ายทำให้เขาตกลงใจว่าเขาจะต้องกำจัดเมลิดา แม้กระนั้น Kufa ตรึงใจในความจริงจัง จิตวิญญาณ รวมทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองที่ไม่เปลี่ยนแปลงของคุณเมื่อเขามองเห็นคุณสำหรับเพื่อการต่อสู้ ศึกษาการใช้มานาด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากคำอบรมสั่งสอนของคูฟา คูฟาทอดทิ้งภารกิจแล้วก็เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อปกปิดการศึกษาค้นพบเมลิดาที่ครอบครัวแอเจิลรวมทั้งกิลด์ของเขาไม่เคยทราบ แต่ ทั้งยังคูฟาแล้วก็เมลิดาจะทราบดีว่าการซ่อนความลับของพวกเขาจะไม่เกิดขึ้นเร็วนี้ๆ ความท้าเดียวที่พวกเขาจำต้องพบเจอ เนื่องมาจากปัญหาที่ไม่ได้นึกฝันรออยู่ใกล้แค่เอื้อม


Assassins Pride ที่มา: Wiki

กำลังเล่น : Now Playing....

อนิเมะแนะนำดูต่อเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน

Anime7day อนิเมะสนุกมีให้ดูทุกวัน